HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Vinasme sẽ tổ chức Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc

10:10:49 30/10/2019

DNHN - Để duy trì những hoạt động thiết thực đối với cộng đồng các tỉnh phía Bắc nói chung và các doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ nói riêng, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) sẽ tổ chức Diễn đàn vào đầu tháng 12/2019 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Sáng ngày 29/10, Vinasme đã tổ chức cuộc họp bàn về kế hoạch tổ chức Diễn đàn Hợp tác – Liên Kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII. Tham gia cuộc họp có ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME, ông Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng VINASME, ông Trần Văn Hiển - Phó Trưởng ban Đào tạo và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội DNNVV tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Phú Thọ.

Toàn cảnh buổi họp bàn về kế hoạch tổ chức Diễn đàn

Với mong muốn “Tăng cường vai trò chỉ đạo của các cấp chính quyền trong việc hỗ trợ DNNVV phát triển bền vững”, cụ thể là tháo gỡ các rào cản, khó khăn trong việc đưa Luật Hỗ trợ DNNVV năm 2019 đi vào cuộc sống, sởm giải quyết những vướng mắc của DN trong sản xuất – kinh doanh; tạo điều kiện để doanh nghiệp tìm kiếm thị trường trong nước, phát huy tiềm năng, lợi thế, kết nỗi cung cầu hàng hóa giữa các doanh nghiệp sản xuất và phân phối, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, tạo mối liên kết giữa các tập đoàn kinh tế lớn với các DNNVV,... mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gai nhiều hơn vào chuỗi giá trị trong nước và toàn cầu; đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương, năm 2019, Hiệp hội DNNVV Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn Hợp tác - Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII.

 Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME phát biểu tại cuộc họp

Tại buổi họp bàn, đại diện Vinasme cùng các đại diện Hiệp hội doanh nghiệp thành viên đã nhất trí lấy chủ đề "Thực hiện Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa để bứt phá, phát triển" cho diễn đàn năm nay.

Với sự đăng cai của Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ, Diễn đàn sẽ có sự tham gia của hơn 300 đại biểu, khách mời từ Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Công Thương, Ban Kinh tế Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, Mặt trận Tổ quốc, VCCI; cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, UBND, một số sơ, ban, ngành tỉnh Phú Thọ; các Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội DNNVV các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc; một số doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực phía Bắc.


Hồng Minh
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website