HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

VINASME và UNDP tổ chức các Khóa học “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” cho các NNNVV

08:11:11 29/11/2020
(VINASME) – Ngày 27-28/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tổ chức khóa đào tạo Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục. 
 
Chương trình đào tạo được tổ chức tại ba thành phố (27 - 28/11/2020 Tại TP. Hồ Chí Minh, 04 - 05/12/2020 tại Hà Nội và 11 - 12/12/2020 tại Đà Nẵng). Đây là chương trình  nằm trong khuôn khổ của Dự án “Thúc đẩy an sinh cho người dân – Không để ai lại phía sau trong bối cảnh Covid- 19 tại Việt Nam” do UNDP tài trợ. Nội dung chương trình đào tạo do Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam đảm nhiệm.


TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME phát biểu khai mạc.
 
Đến tham dự và phát biểu khai mạc có TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME.
 
Tham dự còn có ông Lê Anh Văn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Phát triển nguồn nhân lực (đơn vị trực thuộc VINASME); ông Trần Văn Hiển – Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên VINASME cùng với đại diện một số doanh nghiệp đến từ 12 tỉnh thành khu vực phía Nam.
 

 
Mục đích của các khóa học này là đào tạo, trang bị cho các doanh nhân, doanh nghiệp, người quản lý, chủ sở hữu thuộc các loại hình kinh tế nhỏ và vừa các kiến thức về Quản trị rủi ro, nhận dạng các loại rủi ro, tích hợp quản trị rủi ro vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể chủ động ứng phó trước các tác động ngoại cảnh, nhằm mục đích duy trì sự kinh doanh liên tục và phát triển bền vững. Qua đó, góp phần vào việc thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và thực hiện trách nhiệm thành viên của Liên hợp quốc như đã cam kết.

 
Kết thúc khóa đào tạo, các Học viên được trao Giấy chứng nhận do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc (UNDP) chứng nhận.

PV
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website