HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

VINASME tổng hợp ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp trình Chính phủ

09:09:47 30/09/2019
DNVN - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã xây dựng bộ câu hỏi nhằm mục đích khảo sát và nắm bắt tình hình thực trạng của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Qua đó, tổng hợp các ý kiến từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trình lên Chính phủ nhằm hoàn thiện chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.
 
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Nghị quyết số 02/NQ-P ngày 01/01/2019 về việc tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021.
 
VINASME - với chức năng đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên phạm vi cả nước - đã được Chính phủ giao nhiệm vụ “đánh giá độc lập mức độ hài lòng của doanh nghiệp trên các lĩnh vực thuế, BHXH, hải quan, tiết kiệm điện năng…; tổng hợp những bất cập, vướng mắc mà doanh nghiệp kiến nghị”.
 
Theo đó, VINASME đã xây dựng bộ câu hỏi nhằm mục đích khảo sát và nắm bắt tình hình thực trạng của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; tìm hiểu đánh giá tác động của chính sách pháp luật và nhu cầu cần hỗ trợ trong hoạt động, sản xuất kinh doanh; qua đó tìm ra các giải pháp tư vấn, hỗ trợ phù hợp cho doanh nghiệp hội viên, kiến nghị tới Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về hoàn thiện chính sách pháp luật.
 
1 trong 2 cách để DN tham gia Phiếu khảo sát là truy cập vào Cổng thông tin của VINASME http://vinasme.vn/

1 trong 2 cách để DN tham gia Phiếu khảo sát là truy cập vào Cổng thông tin của VINASME http://vinasme.vn/

Việc đóng góp ý kiến và cung cấp thông tin của các doanh nghiệp rất có ý nghĩa và quan trọng đối với cơ quan quản lý Nhà nước, VINASME và chính các doanh nghiệp. Do đó, VINASME kính đề nghị Quý Doanh nghiệp vui lòng đóng góp ý kiến thông qua thông qua việc trả lời các câu hỏi khảo sát. Kết quả khảo sát sẽ là cơ sở để VINASME thực hiện các hoạt động hỗ trợ hội viên tốt hơn trong thời gian tới.
 
Để tham gia khảo sát, doanh nghiệp có 2 cách truy cập vào Phiếu khảo sát:
 
Cách 1: Truy cập vào Mạng xã hội https://vinasme.org.vn/, đăng nhập (đăng ký nếu chưa có tài khoản) để tiếp cận Phiếu khảo sát.
 
Cách 2: Truy cập vào Cổng thông tin của Trung ương Hiệp hội DNNVV Việt Nam http://vinasme.vn/ hoặc theo đường dẫn sau:
Trong quá trình tham gia khảo sát, doanh nghiệp có vướng mắc xin liên hệ: Ông Trần Văn Hiển - Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên, ĐT: 0934 580 579.

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website