HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Sắp khởi tranh giải Golf Doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 -13/10/2022), Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức Giải Golf doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất năm 2022.

Hội thảo: “Monozukuri- sản xuất theo phong cách nhật bản trong thế kỷ 21”

Ngày 8/9/2021, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với MITANI SANGYO CO., LTD., KOGANEI SEIKI CO., LTD cùng các doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức các chuỗi bài giảng về các khóa học tìm hiểu ngành công nghiệp ở Nhật Bản và mở đầu là seminar “Monozukuri- sản xuất theo phong cách nhật bản trong thế kỷ 21”

Thông tin về các dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, Văn phòng Chính phủ đã phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội, Bộ Tài chính, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội xây dựng, hoàn thiện và cung cấp 8 dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng, gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Sở hữu trí tuệ đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa ra "Biển lớn". Nguồn Cục Sở hữu trí tuệ

Sở hữu trí tuệ đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa ra "Biển lớn". Nguồn Cục Sở hữu trí tuệ

Kiến nghị 'mở kho' kết quả nghiên cứu khoa học

TS Tô Hoài Nam, thành viên tổ công tác Thủ tướng cho rằng, nhiều công trình nghiên cứu quý của các nhà khoa học Việt có thể mở đường cho doanh nghiệp.

VINASME cùng UNDP tổ chức Khóa học “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” cho các DNNVV

DNHN - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) thống nhất, ký kết thực hiện Dự án “Thúc đẩy an sinh cho người dân - Không để ai lại phía sau trong bối cảnh Covid - 19 tại Việt Nam”. Dự án thực hiện chương trình đào tạo tại 03 thành phố (27 - 28/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, 04 - 05/12/2020 tại Hà Nội và 11 - 12/12/2020 tại Đà Nẵng).

Nền tảng quảng cáo tự phục vụ mới của TikTok For Business và cơ hội “đổi mới” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) tại Việt Nam

Không chỉ là nền tảng video ngắn bùng nổ với những con số cực ấn tượng, TikTok còn đang trở thành công cụ quảng cáo đem lại nhiều kết quả kinh doanh đầy hứa hẹn cho các nhãn hàng trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Chủ tịch VINASME hiến kế để xuất 7 giải pháp với Chính phủ giúp DNNVV vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid 19

Vào 8h sáng nay, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp 2020 diễn ra theo hình thức trực tuyến tại Hà Nội. Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam(VINASME) đã đề xuất một số giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, tái khởi động kinh tế ứng phó với COVID-19.

Gói hỗ trợ tài chính có đủ sức cứu doanh nghiệp trong đại dịch Covid 19

Gói hỗ trợ tài chính có đủ sức cứu doanh nghiệp trong đại dịch Covid 19

Thủ tướng đề nghị Bộ Tài chính phối hợp với VINASME tổ chức hội nghị chuyên đề chuyển hộ kinh doanh thành DN

DNVN- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa đề nghị Bộ Tài chính phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và các cơ quan để tổ chức hội nghị chuyên đề chuyển hộ kinh doanh cá thể thành doanh nghiệp.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website