Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

VINASME: Tổ chức hội thảo “Liên kết - hành động vì hàng Việt”

(VINASME) – Ngày 15/11/2019, tại Khách sạn du PARC, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Đẩy mạnh liên kết - hành động vì hàng Việt”.

VINASME ký kết biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc

DNVN – Chiều 03/11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc.

VINASME tiếp đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Daegu (Hàn Quốc)

DNVN - Ngày 01/11, tại Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tiếp và trao đổi với phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Daegu (Hàn Quốc) do Chủ tịch Lee Sang Ryul làm trưởng đoàn về thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Vinasme sẽ tổ chức Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc

DNHN - Để duy trì những hoạt động thiết thực đối với cộng đồng các tỉnh phía Bắc nói chung và các doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ nói riêng, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) sẽ tổ chức Diễn đàn vào đầu tháng 12/2019 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Một số hoạt động nhân kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13 - 10

(VINASME) - Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13 – 10 năm nay, Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã thống nhất phân công công tác đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ về cơ sở nhằm động viên khích lệ và sát cánh cùng với các doanh nhân, doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Kinh doanh bền vững hướng tới người thu nhập thấp

DNVN - Kinh doanh hướng tới người thu thu nhập thấp được đánh giá là một mô hình mang lại hiệu quả dành cho khu vực tư nhân Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững.

VINASME: Họp Hội đồng Thi đua - khen thưởng

(VINASME) – Ngày 7/10/2019, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức phiên họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký, Chủ tịch Hội đồng.

VINASME: tổ chức Hội nghị đối thoại Góp ý xây dựng, hoàn thiện Luật Đầu tư và Luật doanh nghiệp (sửa đổi) tại Thái Bình

(VINASME) - Thực hiện kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp năm 2019, hướng tới các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống doanh nhân Việt Nam 13/10, trong khuôn khổ triển khai hoạt động hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp thuộc Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2015-2020, được sự đồng ý của Ban quản lý Chương trình 585, Bộ Tư pháp.

VINASME tổng hợp ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp trình Chính phủ

DNVN - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã xây dựng bộ câu hỏi nhằm mục đích khảo sát và nắm bắt tình hình thực trạng của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Qua đó, tổng hợp các ý kiến từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trình lên Chính phủ nhằm hoàn thiện chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

VINASME: Tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 8

(VINASME) – Chiều ngày 25/9/2019, tại trụ sở cơ quan, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 8 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội.

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website