HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký đồng chí Tô Hoài Nam: doanhnghiepvn.vn phải tiên phong hỗ trợ DN

03:06:59 21/06/2019
DNVN - Sáng 21/6, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tới thăm và chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).
 
Tham dự cuộc gặp mặt thân mật có còn có đồng chí Nguyễn Văn Từ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng VINASME; đông đảo đại diện các doanh nghiệp; cùng toàn thể cán bộ, nhà báo, phóng viên và cộng tác viên của Tạp chí.
 
Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh Nghiệp Việt Nam phát biểu: Sau nhiều năm hoạt động, Tạp chí đã kiện toàn được hệ thống nhân sự với đội ngũ các nhà báo, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên được đào tạo bài bản và có nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, đặc biệt là luôn hoành thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Lãnh đạo Tạp chí xác định ngoài nhiệm vụ tuyên truyền những chính sách của Đảng và Nhà nước vẫn kiên trì mục tiêu là cầu nối giúp các doanh nghiệp trên cả nước kết nối, cùng nhau đoàn kết và phát triển; cũng như phản ánh những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.
 
Với slogan “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, Tạp chí luôn tập trung nỗ lực vào mục tiêu đưa tin chính xác, nhanh chóng, đa chiều và khách quan.
 
Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội kiêm Tổng thư ký VINASME phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Lê Loan)

 
Thay mặt Ban Thường vụ VINASME, đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME ghi nhận và đánh giá cao thành quả đạt được của Tạp chí trong thời gian, đặc biệt là việc tuyên truyền các chính sách của Nhà nước đối với DNNVV.
 
Đồng chí Tô Hoài Nam nhấn mạnh, để có được thành quả trên đó là nhờ sự cố gắng của tất cả đội ngũ cán bộ, công nhân viên, nhà báo, phóng viên cùng các cộng tác viên của toàn tòa soạn. Dù còn non trẻ nhưng Tạp chí là kênh thông tin hữu hiệu để truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và thương hiệu trên thương trường.
 
 
Theo đồng chí Tô Hoài Nam, Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam phải thực hiện vai trò tiên phong trong việc hỗ trợ DNNVV, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của DNNVV.
 
Đặc biệt, trong thời đại công nghiệp 4.0, các nhà báo, phóng viên của tạp chí cần phản ánh những thông tin chính xác, phải nghe đa chiều, nhiều phía. Khi phát hiện doanh nghiệp sai phạm, các phóng viên, nhà báo cần đến tận nơi, trực tiếp hỏi, nghe từ nhiều phía để phản ánh được chính xác nhất, đúng đắn nhất tất các vấn đề của doanh nghiệp. Đội ngũ phóng viên, nhà báo, cộng tác viên của Tạp chí cần tăng cường nhiều hơn nữa các hoạt động bảo vệ doanh nghiệp trên bước đường làm ăn chân chính.
 
Bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam chia sẻ tại cuộc gặp mặt.

Bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam chia sẻ tại cuộc gặp mặt. (Ảnh: Lê Loan)

 
Cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chân tình và quý báu của lãnh đạo Hiệp hội, bà Nguyễn Thị Bích Hường khẳng định, tập thể lãnh đạo cùng các phóng viên, cộng tác viên của tòa soạn sẽ vẫn luôn đi sâu, đi sát vào các vấn đề của cộng đồng doanh nghiệp, làm cầu nối giúp các doanh nghiệp trên cả nước kết nối, cùng nhau đoàn kết và phát triển, quảng bá hình ảnh của doanh nhân, doanh nghiệp.
 
Trong thời gian tới, tạp chí sẽ tập trung vào các chủ đề được cộng đồng doanh nghiệp quan tâm như liên kết các doanh nghiệp, xuất khẩu nông sản sang thị trường nước ngoài, và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo...
 
Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Tạp chí cho rằng, các doanh nghiệp nên mạnh dạn chia sẻ khó khăn, vướng mắc. Dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của Hiệp hội, Tạp chí sẽ bảo vệ đến cùng quyền lợi cho cộng đồng doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế nước nhà.
 
 
DNVN

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website