Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Miền Bắc đón khí lạnh, mưa khắp nơi

08:08:42 26/08/2016

Chiều tối và đêm về sáng 27/8, một bộ phận không khí lạnh từ phía Bắc tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc gây mưa, mưa rào đều khắp và dông rải rác.Vùng núi cần đề phòng mưa lớn gây lũ quét.

Dự báo thời tiết, thời tiết, thời tiết hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay, miền Bắc đón không khí lạnh
Mưa to, gió giật mạnh ở khu vực Hà Nội ngày 19/8. (Ảnh: VietNamNet)

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hiện Bắc Bộ chịu tác động của vùng áp thấp nóng phía tây có cường độ ổn định, nên thời tiết diễn biến phổ biến là tốt. Đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng.

Khu Tây Bắc, vùng núi phía Bắc, vùng đồng bằng Bắc Bộ nhiều nơi có nắng nóng, trong đó có cả Thủ đô Hà Nội.

Khoảng chiều tối và đêm về sáng ngày 27/8, có một bộ phận không khí lạnh từ phía Bắc tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc gây mưa, mưa rào đều khắp và dông rải rác.

Đợt mưa này kéo dài khoảng 2 ngày, trong đó có ngày rải rác mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh. Các tỉnh vùng núi cần đề phòng mưa lớn gây lũ quét, trượt lở đất đá bất ngờ gây thiệt hại về người và tài sản. Cảnh giác với lốc xoáy, gió gật mạnh, sét đánh trong cơn dông.

Vùng thấp, vùng trũng phòng ngừa ngập úng. Nhiệt độ các khu vực đồng loạt giảm xuống, trời chuyển dịu mát, nắng nóng chấm dứt.
 

Theo VNN

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website