Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Messe Frankfurt - Nhà tổ chức hội chợ ngành dệt may hàng đầu thế giới đến Việt Nam

06:10:12 02/10/2014
Ngày 01/10/2014, tại Hà Nội, Tập đoàn Hội chợ Messe Frankfurt (Đức) Olaf Schmidt và Công ty FeSco họp báo giới thiệu về chuỗi các hội chợ hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp dệt may.


Ngài Olaf Schmidt - Phó Chủ tịch Tập đoàn Messe Frankfurt GmbH.
 
Tham dự cuộc họp báo có ngài Olaf Schmidt - Phó Chủ tịch Tập đoàn Messe Frankfurt GmbH.

Messe Frankfurt là nhà tổ chức hội chợ hàng đầu thế giới thu hút 2.026 lao động đến từ nhiều quốc gia với mạng lưới gồm 28 chi nhánh và 50 đại diện phục vụ khách hàng trên hơn 150 quốc gia.

Năm 2013, Hội chợ do Messe Frankfurt tổ chức đã thu hút khoảng 17 nghìn nhà triển lãm và khoảng 430 nghìn khách tham quan.

Là nhà tổ chức hội chợ hàng đầu thế giới về ngành dệt may, với danh mục 42 hội chợ quốc tế cho ngành dệt may, Messe Franfurt tự hào là nhà tổ chức hội chợ thành công khi kết hợp giữa hội chợ nhà cung cấp thiết bị công nghệ dệt may và hội chợ khách hàng tiếp cận sản xuất, gia công theo hợp đồng.
Cụ thể hội chợ thứ nhất là Heimtextil - Hội chợ về Thương mại hàng đầu thế giới về các sản phẩm Dệt nội thất và Dệt theo hợp đồng sẽ tổ chức vào tháng 1, với chu kỳ mỗi năm tổ chức một lần. Dự kiến hội chợ năm nay thu hút khoảng 3.100 nhà triển làm đến từ 70 quốc gia và 145 ngàn khách tham gia đến từ 130 quốc gia với tổng diện tích dự kiến là 350.000m2 (gross); 200.000m2 (net).

Hội chợ thứ 2 là Texprocess - Hội chợ Thương mại Quốc tế hàng đầu thế giới về Máy móc Thiết bị và Công nghệ Quy trình Gia công Dệt May với chu kỳ 2 năm một lần vào tháng 5, dự kiến sẽ có khoảng 4.700 nhà triển làm tham gia và 145 ngàn khách tham dự với tổng diện tích dự kiến là 331.000m2 (gross); 192.000m2 (net)...

Phát biểu tại buổi họp báo, ngài Olaf Schmidt - Phó Chủ tịch Tập đoàn Messe Frankfurt GmbH đánh giá cao ngành Dệt may Việt Nam trong thời gian qua đã có bước phát triển nhãy vọt.  Với kim ngạch xuất khẩu hàng may mặc năm 2013 của DN Việt Nam đã đạt 25 tỷ USD, tiềm năng để phát triển của các DN Việt Nam trong ngành dệt may là rất lớn. Thông qua các hội chợ lần này sẽ là dịp để các DN Việt Nam quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm của mình đến với đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới.

PV
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website