Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Gala ba miền: “Hội tụ tinh hoa – vươn ra biển lớn”

12:03:55 04/03/2019
(VINASME) – Tối ngày 3/3/2019, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế ICC, Công ty Cổ phần tái cấu trúc (VERCO) tổ chức đêm Gala ba miền với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – vươn ra biển lớn”.

 Tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.


Đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội,  Chủ tịch VINASME - phát biểu chỉ đạo tại Đêm Gala.

Phát biểu tại đêm Gala, đồng chí Nguyễn Văn Thân đã điểm lại quá trình phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong chặng đường vừa qua và chia sẽ những chính sách, định hướng để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong giai đoạn sắp tới. Qua đó, giúp các Hội viên hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ và sứ mệnh của Hiệp hội mà Đảng, Chính phủ giao phó. 

Cũng tại sự kiện lần này, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã trao Quyết định cho Chủ tịch HĐQT VERCO Nguyễn Kim Hùng công nhận Công ty Cổ phần đầu tư Doanh nghiệp VERCO (VERIG) làm Hội viên tập thể của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Theo đó, các doanh nghiệp thành viên của VERIG là Hội viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
 
 

Công ty Cổ phần đầu tư Doanh nghiệp VERCO (VERIG) được thành lập với các tiêu chí: Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hoạt động tài chính và quản trị số 1 trong cộng đồng doanh nghiệp SME; Sứ mệnh: Giải quyết nút thắt về vốn và quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, xây dựng một cộng đồng có sự kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực dựa trên nền tảng công nghệ để tạo ra chuỗi giá trị và kết nối sức mạnh cộng đồng; Các hoạt động của VERIG được bảo trợ bởi Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).


Chủ tịch VINASME Nguyễn Văn Thân  trao Chứng nhận Hội viên cho một số doanh nghiệp thành viên của VERIG tại đêm Gala.
 
Phát biểu tại Gala, Chủ tịch HĐQT VERCO Nguyễn Kim Hùng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Nguyễn Văn Thân và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để VERIG ra đời và hoàn thành sứ mệnh của mình.
Chủ tịch HĐQT VERCO Nguyễn Kim Hùng gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Chủ tịch VINASME Nguyễn Văn Thân.
 

 
Ảnh, bài: Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website