HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Câu chuyện khởi nghiệp đông trùng hạ thảo “made in Vietnam”

DNHN - Bằng tâm huyết và niềm đam mê của mình doanh nhân Trần Thoa – Phó giám đốc - Trưởng ban đối ngoại Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo đã nghiên cứu xây dựng và phát triển để tạo ra sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao cho cộng đồng.

Nhà nước mạnh tay vào điểm này, dân đừng mơ ô tô giá rẻ

Để sở hữu một chiếc ô tô với giá rẻ và chất lượng tốt là mong ước chính đáng của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhìn vào danh sách các loại thuế, phí mà chủ xe ô tô ở Việt Nam đang phải nộp, ai cũng cảm thấy thấy đây là gánh nặng.

Bầu Đức tiết lộ lý do chọn "ông Dương Trường Hải” cứu mình

Tối qua (8/8), Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) sẽ diễn ra tại TP.HCM. Thương vụ M&A được dư luận quan tâm đặc biệt trong vài ngày qua bởi hai ông chủ doanh nghiệp đều là những doanh nhân có tiếng.

Thủ tướng đánh giá cao chiến lược phát triển công nghệ cao của Viettel

Lãnh đạo Chính phủ nhận định, Viettel đang bứt phá khi chủ động chuyển hướng sang nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao.

Vingroup tuyên bố sẽ nhảy vào sản xuất smartphone, lấy thương hiệu là Vsmart

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử với bước đi đầu tiên là sản xuất smartphone mang thương hiệu Vsmart.

Thủ tướng đánh giá cao tốc độ triển khai của Vinfast

Lãnh đạo Chính phủ nhận định xây dựng nền kinh tế tự chủ là định hướng quan trọng của nhà nước và Vingroup đã đi đầu để quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt mang tên Vinfast.

Lợi nhuận BIDV đạt 8.800 tỷ đồng năm 2017

Tổng tài sản, huy động vốn và tín dụng của BIDV đến cuối năm 2017 đều trên 1,1 triệu tỷ đồng.

Ambiente 2018: Hơn 60 Doanh nghiệp Việt Nam hiện diện tại sân chơi lý tưởng cho ngành hàng tiêu dùng toàn cầu

Từ ngày 9 - 13 tháng 2, 2018 tại thành phố Frankfurt trên sông Main, Cộng hòa Liên bang Đức, sẽ diễn ra hội chợ Ambiente 2018, hội chợ lớn nhất thế giới về ngành hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, đồ gia dụng, nơi hàng loạt chủng loại sản phẩm đa dạng sẽ được giới thiệu với người tiêu dùng, bao gồm các sản phẩm dùng cho bàn ăn, nhà bếp, đồ gia dụng, cũng như các sản phẩm trang trí nội thất và quà tặng.

Cổ phiếu Điện Quang rớt giá: Hệ quả đắng

Thông tin kỷ luật Thứ trưởng Thoa có thể tiếp tục khiến cổ phiếu của Điện Quang rớt giá, ảnh hưởng đến uy tín và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Samsung Việt Nam rót 8,5 tỷ đồng phát triển nhân lực CNTT, điện tử viễn thông

Công ty Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình Samsung Talent Program (STP) 2017 mới với qui mô và giá trị lên đến 8,5 tỷ đồng, lớn hơn rất nhiều so với các năm trước.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website