Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Doanh nghiệp Tư nhân Cơ khí Tân Lập: Lợi nhuận là sự chính xác, an toàn

10:11:10 13/11/2014

(DNĐT) - Để đáp ứng các nhu sản xuất, tái sản xuất, tu sửa, sửa chữa các thiết bị máy móc trong lĩnh vực cơ khí chính xác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, năm 1994, Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Tân Lập đứng đầu là giám đốc Bùi Xuân Dũng được thành lập trong xu thế phát triển của nền công nghiệp Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí chính xác.
 


Doanh nhân Bùi Xuân Dũng – giám đốc Doanh nghiệp Tư nhân Cơ khí Tân Lập.

Trong những năm đầu mới thành lập, Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Tân Lập đã xác định cho mình một hướng đi là phải luôn luôn đảm bảo "Chính xác - An toàn - Đúng hẹn" với khách hàng và người lao động, không vì chạy theo lợi nhuận mà làm “ẩu”, thiếu an toàn lao động trong quá trình sản xuất.

Điều này phản ánh đúng bản chất kinh doanh của ngành nghề mà doanh nhân Bùi Xuân Dũng đã và đang theo đuổi, đó là: Chính xác một cách tuyệt đối với từng sản phẩm và thật sự An toàn khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tân Lập. Tân Lập cũng đặt ra phương châm lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu khi cam kết luôn Đúng hẹn với khách hàng.


An toàn lao động là yêu cầu trước nhất đối với DNTN cơ khí Tân Lập.

Đội ngũ chuyên viên của Tân Lập gồm nhiều chuyên gia, kỹ sư phát triển công nghệ phục vụ sản xuất và làm chủ các hệ thống máy móc thiết bị một cách thành thục. Đội ngũ công nhân tại Tân Lập có kiến thức rộng, hiểu biết nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong sản xuất, thành thạo các thiết bị chuyên ngành, kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn, liên tục được tiếp cận kiến thức mới nhất đảm bảo mang đến những sản phẩm trí tuệ, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

Chia sẻ với phóng viên, doanh nhân Bùi Xuân Dũng cho biết: “Tân Lập chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng phát triển mạng lưới gia công, chế tạo sản phẩm cơ khí chính xác dành cho các tổ chức và doanh nghiệp. Những sản phẩm và các gói giải pháp của chúng tôi đưa ra giúp khách hàng ứng dụng rộng rãi vào hoạt động sản xuất và kinh doanh, góp phần nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh, được đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên hoan nghênh và sử dụng”.

Từ những tiêu chí này, cơ khí chính xác Tân Lập đã tạo được sự tín nhiệm cao của rất nhiều khách hàng, từ đó gặt hái được những thành công rất đáng kể. Ngoài những khách hàng quen thuộc đến từ Việt Nam, cơ khí chính xác Tân Lập cũng đã đáp ứng được những yêu cầu cao về kỹ thuật gia công sản xuất của các khách hàng nước ngoài như: SamSung, Toyota.


Tại Tân Lập có những kỹ sư đã gắn bó hàng chục năm công tác với doanh nghiệp.

Nhận biết được thế mạnh của mình, từ đầu năm 2009, cơ khí chính xác Tân Lập đã mạnh dạn đầu tư nâng cấp nhà xưởng và trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Với qui mô cơ sở vật chất và nguồn nhân lực hiện tại, cơ khí chính xác Tân Lập có thế đáp ứng được hầu hết các đơn hàng có yêu cầu kỹ thuật cao, tân tiến, yêu cầu về độ chính xác và thời hạn đơn hàng.

“Đến với cơ khí chính xác Tân Lập, mọi khách hàng sẽ luôn được an tâm về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện. Bởi vì Tân Lập chúng tôi quan niệm rằng "Lợi ích của khách hàng là thành công của doanh nghiệp" – giám đốc Bùi Xuân Dũng khẳng định.

Với sự am hiểu về công nghệ, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ kỹ thuật nói chung và công nghiệp tự động hóa nói riêng, doanh nghiệp tư nhân cơ khí Tân Lập đã lựa chọn mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp và thiết bị phù hợp cho các doanh nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên.

Bằng chính chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp, thực hiện tốt chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sản phẩm của Tân Lập đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn./.


Hà Chi (Tạp chí DN&ĐT)

Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội DNNVV tỉnh Thái Nguyên (2004 - 2014) – Đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: “Ban chấp hành Hội thường xuyên, kịp thời tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới doanh nghiệp thành viên, động viên các doanh nghiệp tuyên truyền giáo dục người lao động thực hiện tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước cũng như nội quy, quy định của địa phương nơi cư trú.

Lãnh đạo Hội cũng thường xuyên nhắc nhở các lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm đến người lao động của doanh nghiệp mình, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, điều chỉnh lương theo từng thời điểm cho phù hợp, thực hiện tốt các chính sách cho người lao động.

Từ đó 100% các doanh nghiệp hội viên đã thực hiện tốt chính sách chăm lo đời sống cho người lao động tại doanh nghiệp mình, có kế hoạch tích cực xây dựng các tổ chức công đoàn, chi bộ trong doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp là hội viên của Hội đã được các cấp ngành ghi nhận. Vai trò, vị trí của Hội qua 10 năm hoạt động xây dựng và phát triển đã được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên ghi nhận.

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website