Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Bế mạc vòng sơ khảo Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc”, lần VIII, năm 2018 - khu vực phía Bắc

08:09:28 17/09/2018
(VINASME) – Sau hai ngày 15 - 16/9/2018, tại TP. Hải Phòng vòng sơ khảo Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc”, lần VIII, năm 2018 - khu vực phía Bắc đã khép lại thành công tốt đẹp, với các tiết mục đặc sắc mang lại cho Ban Giám khảo, các vị khách mời, cộng đồng doanh nghiệp nhiều ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc.
 
Tham dự Lễ bế mạc và trao các giải thưởng của các Đoàn, các tiết mực xuất sắc của Hội diễn có các đồng chí: Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn; Nguyễn Văn Từ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng VINASME - Phó Ban Tổ chức cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hiệp hội địa phương, Trưởng các đoàn nghệ thuật, CLB Doanh nhân các tỉnh, thành phố; đặc biệt là sự góp mặt của đại diện 26 đoàn nghệ thuật đến từ các Hội/Hiệp hội Doanh nghiệp, CLB doanh nghiệp các tỉnh, thành phố tham gia Hội diễn.

 
Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn phát biểu bế mạc.

Phát biểu bế mạc Hội diễn, đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASME, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn cho biết: Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc”, lần thứ VIII - khu vực phía Bắc có quy mô lớn cả về số lượng và chất lượng. Trong hai ngày, với 4 buổi công diễn, các nghệ sĩ doanh nhân đã mang đến cho khán giả những bữa tiệc văn hóa nghệ thuật đặc sắc, thể hiện tình yêu, lòng đam mê ca hát và mong muốn được thể hiện cống hiến dù trong công việc, cuộc sống hàng ngày còn nhiều lo toan, thách thức…Chính niềm đam mê âm nhạc đã bồi đắp tinh thần lạc quan, yêu đời, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách, để giữa thương trường khắc nghiệt, những nghệ sĩ - doanh nhân vẫn cất cao lời ca, tiếng hát, qua đó đóng góp tích cực xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế. Đây chính là điều kiện tiên quyết làm nên thành công vượt bậc của vòng sơ khảo hội diễn khu vực phía Bắc, là cơ sở để tin tưởng vào thành công của vòng loại khu vực miền Trung và miền Nam sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9/2018”.
 
“Vòng sơ khảo hội diễn thu hút số lượng tác phẩm  biểu diễn lớn, đề tài phong phú và đa dạng, đặc biệt chất lượng nghệ thuật các tiết mục có chiều sâu. Tôi nghĩ, Ban Giám khảo sẽ phải làm việc rất vất vả để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc để góp mặt trong đêm trung khảo và trao giải tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra vào ngày 6/10/2018”.


 
Nhạc sĩ, NSND Trọng Đài  - Trưởng BGK nhận xét về chất lượng của Hội diễn.
 
Nhận xét về chất lượng các tiết mục tham gia Hội diễn, nhạc sĩ, NSND Trọng Đài – Trưởng Ban Giám khảo nhấn mạnh:  tiết mục tham gia Hội diễn lần này có chất lượng cao. Ngoài nội dung trình diễn phong phú, các đội còn đặc biệt chú trọng, dàn dựng công phu, thật sự gây xúc động cho khán giả. Đáng nói, các tiết mục đều được lựa chọn đúng chủ đề. Có nhiều tiết mục rất đặc sắc, thực sự đã làm khó Ban Giám khảo trong việc lựa chọn trao giải. Một số tiết mục là điểm sáng của Hội diễn như: Múa “Lửa Thiêng” của Hiệp hội DN tỉnh Hà Giang;  “Mẹ” của Hiệp hội Doanh nghiệp NVV TP.Hải Phòng;  “Tự nguyện”  của Hiệp hội DN tỉnh Nam Định; "Biểu diễn Cồng chiêng" của Hiệp hội DN tỉnh Hòa Bình... ban Giám khảo đánh giá rất cao về chất lượng nghệ thuật và rất khâm phục sự cống hiến và niềm đam mê văn hóa, văn nghệ của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.
 
 

Các đoàn nghệ thuật đoạt giải cao tại Hội diễn.

 
 Ban Tổ chức đã trao: 1 giải Đặc biệt; 3 giải Nhất; 4 giải Nhì; 4 giải Ba, 3 giải Khuyễn khích; 10 Huy chương Vàng; 15 Huy chương Bạc; 5 Huy chương Đồng cho các đoàn và các tiết mục xuất sắc.
 
Thế Hiển (tổng hợp)
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website